เลือกสระน้ำเป่าลมคุณภาพ เพื่อความสบายใจของทุกคนในครอบครัว

สระน้ำเป่าลมกลายเป็นของเล่นชิ้นใหม่ที่พร้อมจะมาเติมเต็มความสนุกสนานของเด็กๆ ในช่วงวันหยุดได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่อากาศร้อนจัด เด็กๆ คงไม่อยากออกจากบ้านไปเจอรถติดและเดินห้างที่คนเยอะๆ เพราะวัยเด็กนั้นชื่นชอบที่จะทำกิจกรรมสนุกสนานร่วมกับพ่อแม่หรือเพื่อนๆ ของเขามากกว่าการเดินห้าง ดังนั้นการเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมติดบ้านจึงเป็นตัวเลือกที่คุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ต่างก็ให้ความสนใจ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็อาจตั้งคำถามว่า เราควรเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมราคาถูกหรือเลือกจากคุณภาพ?

วันนี้ kids-pool จึงจะมาบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ว่าทำไมเราจึงควรเลือกสระว่ายน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพดีมากกว่าเลือกจากราคาที่ถูกเกินไปกันครับ

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

ทำไมต้องเลือกสระน้ำเป่าลมคุณภาพดี

ของเล่นทุกประเภทที่เป็นของเล่นเด็กนั้นเราควรมองเรื่องของคุณภาพมากก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ สระน้ำเป่าลมเองก็เช่นเดียวกัน เพราะสระว่ายน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพดีจะเลือกผลิตจากวัสดุที่ทนทาน ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้เด็กๆ ได้เล่นสนุกในสระน้ำเป่าลมส่วนตัวของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้สระที่มีคุณภาพดีจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า ทำให้คุณสามารถใช้งานสระน้ำเป่าลมได้อย่างคุ้มค่าสมราคา หากเราดูแลรักษาดีๆ สระที่ซื้อมาอาจใช้งานได้นานตั้งแต่ 3-5 ปีเลยทีเดียว

ปลอดภัยไว้ก่อนเพื่อให้เล่นสนุกได้อย่างเต็มที่

การเล่นสระว่ายน้ำเป่าลมนั้นนอกจากจะต้องเลือกที่คุณภาพแล้ว สระที่คุณภาพดียังนำมาซึ่งความปลอดภัยของลูก เราไม่ได้พูดถึงแค่ความปลอดภัยจากการจมน้ำหรืออุบัติเหตุต่างๆ เท่านั้นนะครับ แต่เรายังรวมถึงความปลอดภัยจากสารเคมีที่นำมาผลิตสระน้ำเป่าลม วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กๆ รวมไปถึงขนาดที่มีมาตรฐาน สระน้ำเป่าลมที่คุณภาพดีจะได้มาตรฐานเรื่องความปลอดภัยและสามารถตรวจสอบได้ เช่น สระน้ำเป่าลม intex ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลก ก็ได้รับการรับรองจากประเทศอเมริกา ทำให้คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้งานได้อย่างสบายใจ

บางครั้งการเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมราคาถูกก็มาควบคู่กับคุณภาพที่ดีได้ครับ อย่าลืมนะครับว่าการเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมนั้นเราต้องคิดถึงความปลอดภัยของเด็กๆ เป็นอันดับแรก ดังนั้นทุกครั้งเมื่อคุณจะตัดสินใจเลือกของเล่นต่างๆ รวมถึงสระว่ายน้ำเป่าลม ให้เลือกของที่มีคุณภาพเอาไว้ก่อนจะเป็นทางเลือกที่คุณพ่อและคุณแม่ทุกคนสบายใจที่สุดครับ

สระน้ำเป่าลม intex ขนาด 6 ฟุต สีฟ้า รุ่น 58446

สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

สระน้ำเป่าลม intex รุ่น 58446

สระน้ำเป่าลม intex ขนาด 6 ฟุต สีรุ้ง รุ่น 56441

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม intex รุ่น 56441

สระน้ำเป่าลม intex ขนาด 3 เมตร รุ่น 58484

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ มาพร้อมกับที่สูบลมไฟฟ้า

สระน้ำเป่าลม intex 3 เมตร รุ่น 58484

สระน้ำเป่าลม intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต รุ่น 28120

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex Easy Set 10 ฟุต รุ่น 28120

สระน้ำเป่าลม intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต รุ่น 28130

สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex Easy Set 12 ฟุต รุ่น 28130